Điều tra vụ một người chết và một người bị cứa cổ ở Nghệ An

Ảnh minh họa
Trong khi công an đang thu thập thông tin tại hiện trường vụ việc người phụ nữ bị một kẻ lạ cắt cổ thì nhận được tin báo phát hiện thi thể một người đàn ông ở gần đó.

Khoảng 10 giờ 40 phút ngày 12.5, Công an xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhận được tin báo chị Hồ Thị Hảo (SN 1974, trú ở xóm Văn Đông, xã Quỳnh Bảng) bị một kẻ lạ mặt dùng dao cứa cổ khiến nạn nhân bị mất nhiều máu, đe dọa đến tính mạng.

Công an xã Quỳnh Bảng đã nhanh chóng có mặt tại nhà chị Hảo, khống chế một người đàn ông lạ mặt, sau đó đưa nạn nhân đi cấp cứu. Người đàn ông bị khống chế tại hiện trường được xác định là Hồ Đăng Kế (SN 1974), thường trú tại huyện Đông Anh, TP.Hà Nội.

Trong khi công an xã đang lập biên bản hiện trường, lấy lời khai của Kế thì nhận được tin báo ông Hồ Đăng Huội (SN 1969, trú ở xóm Văn Học, xã Quỳnh Bảng) tử vong chưa rõ nguyên nhân ở phía trong ngõ nhà ông này. Thi thể ông Huội được phát hiện nằm bên xe máy, được phủ bởi 1 tấm bạt và nhiều cây ngô. Vị trí phát hiện thi thể ông Huội cách nhà nạn nhân Hảo khoảng 700m.

Ông Nguyễn Văn Long, Trưởng Công an xã Quỳnh Bảng cho biết, bước đầu Hồ Đăng Kế thừa nhận hắn đã gây ra hai vụ việc trên. Nghi phạm Kế và nạn nhân Huội là anh em họ.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.