Điều tra nghi án giám đốc sát hại con gái 5 tuổi rồi tự tử

Nghe tiếng kêu la thất thanh, người dân ập vào nhà thì phát hiện ông giám đốc công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tấn Phát (Bình Thuận) và con gái 5 tuổi đã tử vong trong tư thế treo cổ.
cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Chiều 30.4, Công an và VKSND tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của anh Lê Vũ Bình (38 tuổi) và con gái 5 tuổi.

Ông Bình là Giám đốc Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tấn Phát, nơi xảy ra vụ việc tại địa chỉ I 17- Khu dân cư Đông Xuân An (TP.Phan Thiết), cũng chính là trụ sở Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tấn Phát.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, nhiều tiếng kêu thất thanh phát ra từ ngôi nhà của ông Bình. Người dân ập vào tiếp cận căn nhà thì phát hiện anh Bình và con gái chết trong tư thế treo cổ. Cạnh đó, người nhà anh Bình đang hoảng hốt, kêu khóc. Một lúc sau, cơ quan điều tra và Phòng kỹ thuật hình sự công an Bình Thuận có mặt để lấy lời khai chị L.T.M. S. (là vợ ông Bình).

Người dân hiếu kỳ, tụ tập trước nhà ông Bình

Người thân và các nhân chứng cho biết thời gian gần đây ông Bình và vợ có mâu thuẫn trong cuộc sống. Ông Bình, thường có biểu hiện tuyệt vọng, muốn tìm đến cái chết. Sáng 30.4, mọi người phát hiện ra vụ việc trên. Bước đầu, cơ quan chức năng nghi ngờ ông Bình đã sát hại con gái 5 tuổi rồi tự tử.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.

Giang Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.