Điều chuyển Giám đốc Sở GT-VT Cần Thơ

Ông Lư Thành Đồng được phân công nhận nhiệm vụ khác - Ảnh: Thanh Ngọc
Ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở GT-VT TP.Cần Thơ vừa được điều động về làm Trưởng Ban Quản lý các khu Chế xuất và Công nghiệp TP.Cần Thơ.

Trước đó, ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở GT-VT Cần Thơ, bị miễn nhiệm ủy viên UBND TP.Cần Thơ. Ông này cũng đã bị Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.Cần Thơ kỷ luật Đảng đối bằng hình thức cảnh cáo. Ông Đồng cũng bị kỷ luật về mặt chính quyền với hình thức cảnh cáo do để xảy ra hành vi tham nhũng tại cơ quan theo quy định của luật Phòng, chống tham nhũng.

Ông bị kỷ luật vì liên quan đến trách nhiệm người đứng đầu, thiếu kiểm tra, giám sát để thuộc cấp vi phạm pháp luật. Đó là vụ các cán bộ Thanh tra Giao thông thuộc Sở GT-VT Cần Thơ bị tòa kết án "Nhận hối lộ" để “bảo kê” cho các doanh nghiệp, chủ nhà xe...

Và ngày 23.5, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ - Võ Thành Thống, đã chủ trì cuộc họp triển khai các quyết định điều động, phân công công tác cán bộ của Sở GT-VT. Theo đó, Chủ tịch UBND TP quyết định điều động bổ nhiệm ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở GTVT giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.

Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cũng quyết định phân công ông Lê Tiến Dũng - Phó giám đốc Sở GT-VT TP phụ trách, điều hành Sở này. Tại buổi họp, lãnh đạo TP.Cần Thơ cũng đã trao quyết định về việc nghỉ hưu đối với ông Trịnh Ngọc Vĩnh - Phó giám đốc Sở GT-VT.

Thanh Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.