Đi vào làn ôtô, nam công nhân bị xe container cán chết

Xe máy bị hư hỏng nặng sau va chạm.
Lúc 6 giờ 30 ngày 23.9, anh Nguyễn Công Thành (20 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) điều khiển xe máy BKS 60N3 - 0094 chạy với tốc độ cao vào làn ô tô trên xa lộ Hà Nội, hướng Suối Tiên đi cầu Sài Gòn, Q.Thủ Đức, TP.HCM thì xảy ra va chạm với xe container đi cùng chiều khiến anh Nguyễn Văn Trọng (31 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đi cùng xe tử vong tại chỗ.

Khi xe lưu thông cách Ngã tư Thủ Đức khoảng 800m thì anh Thành cho xe rẽ vào làn ô tô để chạy vì thấy kẹt đường. Tại đây thì xảy ra va chạm với xe container BKS: 51C-22798 do tài xế Bình (quê Thanh Hóa) điều khiển.

Mặc dù đường đông và đang di chuyển trong làn dành cho xe ô tô nhưng hai nam thanh niên vẫn chạy xe với tốc độ khá cao. Không làm chủ được tay lái hai nam thanh niên đã lao vào dải phân cách té ngã xuống đường. Hậu quả, anh Trọng ngồi sau bị bánh xe container cán qua người tử vong tại chỗ, còn anh Thành văng ra ngoài, xây xát nhẹ.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, lúc đó làn đường dành cho xe máy bị ùn tắc nghiêm trọng nên hai thanh niên rẽ vào làn ô tô để đi chuyển thì xảy ra tai nạn thương tâm.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, điều tiết phân luồng các phương tiện qua khu vực.

Được biết, anh Trọng làm công nhân. Sáng nay, anh Thành chở anh Trọng đi làm thì không may gặp tai nạn.

Ngọc Thạnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.