Đánh người, cướp xe sau khi va quẹt xe máy

Trương Thanh Việt tại cơ quan điều tra.
Sau khi xảy ra va chạm xe máy với người khác, nhóm thanh niên lao vào đánh tới tấp khiến nạn nhân bỏ lại xe máy chạy khỏi hiện trường. Những kẻ này sau đó đã lấy luôn xe máy mang về phòng trọ của mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 16.8 tại đường Quang Trung, quận Gò Vấp. Nhóm thanh niên bao gồm Trương Thanh Việt (SN 1990, quê Bình Định), Trương Quốc Hòa, Trương Hoài Nam, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hữu Trí (SN 1990, cùng ở Đắk Lắk). Các đối tượng này đều đang ngụ tại địa bàn phường 12, quận Gò Vấp.

Vào thời điểm nói trên, anh Trương Quang Hòa điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 52U1 – 0247 chở anh Đỗ Đình Xuân (cùng quê Quảng Ngãi) trên đường thì xảy ra va quẹt với nhóm thanh niên trên. Ngay lập tức, Trí và Việt cùng nhóm bạn của mình đã ép xe của nạn nhân lên lề rồi lao vào đánh tới tấp hai người này.

Vì quá bất ngờ, anh Hòa và Xuân đã bỏ lại xe máy để thoát thân. Sau đó, Việt đã nhanh chóng cướp lấy chiếc xe rồi đem về phòng trọ của mình cất giấu.

Tang vật vụ án.

Nhận được tin báo, lực lượng công an hình sự đã nhanh chóng tìm bắt các đối tượng. Trưa 18.8, cơ quan chức năng cho biết đang tạm giữ đối tượng Trương Thanh Việt.

Đối tượng Việt đã khai nhận việc chiếm đoạt chiếc xe gắn máy chỉ do 1 mình thực hiện, không có sự bàn bạc trước với đồng bọn. Hành vi của Việt đã cấu thành tội “Cướp tài sản” nên bị giam giữ để điều tra xử lý. Riêng 4 đối tượng còn lại trong nhóm do chưa đủ căn cứ để cấu thành tội nên được thả về.

Nghinh Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.