Đánh đập, ép người ở trọ viết giấy nợ 200 triệu vì... ghen

Qui tại cơ quan công an
Không bắt được vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác nhưng Qui vẫn tổ chức đánh ghen và buộc nạn nhân ký giấy nợ mình 200 triệu đồng.

Chiều 21.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Qui (42 tuổi), trú ấp 3, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ để điều tra các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Cưỡng đoạt tài sản” và “Làm nhục người khác”.

Nguyễn Văn Qui ly thân vợ và bỏ nhà lên Bình Dương làm thuê từ năm 2012. Đến ngày 12.4.2016, Qui quay về nhà ở ấp 3, xã Lương Tâm để giải quyết thủ tục ly dị thì phát hiện Phạm Thanh Phong (45 tuổi), trú phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đang ở trọ trong nhà mình.

Cho rằng Phong và vợ có quan hệ tình cảm nên Qui không vô nhà mà chạy thẳng đến nhà anh ruột gần đó bàn cách đánh ghen. Đúng theo kế hoạch, khoảng 22 giờ 40 phút cùng ngày, Qui cùng một số người thân xông vào phòng trọ anh Phong để đánh ghen. Mặc dù không bắt gặp vợ tại đây nhưng Qui vẫn trói anh Phong vào ghế đánh đập và dùng nhiều lời lẽ xúc phạm.

Chưa thỏa mãn, Qui tiếp tục ép anh Phong viết giấy nợ 200 triệu đồng rồi nắm dây trói chân kéo lê nạn nhân ngoài đường để làm nhục.

Nạn nhân sau đó tố cáo Qui và công an địa phương đã vào cuộc.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.