Đang thanh tra Ban quản lý các chợ Liên Chiểu

Ông Phạm Phước, Trưởng Ban quản lý các chợ Liên Chiểu- Ảnh: Lê Đình Dũng.
Chính quyền quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đang tiến hành thanh tra tại Ban quản lý các chợ Liên Chiểu; đồng thời HĐND quận này cũng yêu cầu chính quyền làm rõ vụ việc ‘ông trời con’ ngăn cản báo chí.

>> ‘Ông trời con’ ở Đà Nẵng

Chiều 26.9, trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, ông Đặng Công Chúng, người phát ngôn UBND Q.Liên Chiểu cho biết đã chỉ đạo Ban quản lý các chợ có báo cáo làm rõ việc ông Hồ Kỳ Nam cùng bảo vệ có những biểu hiện ngăn cản báo chí trong cuộc đối thoại của ban này với bà con tiểu thương chợ Hòa Khánh ngày 24.9.

Ông Dương Thành Thị, Chủ tịch HĐND Q.Liên Chiểu cũng cho biết trong cuộc họp chiều nay đã yêu cầu UBND chỉ đạo làm rõ vụ việc này.

Chợ Hòa Khánh- Ảnh: Lê Đình Dũng.

Trong một diễn biến khác, ông Đàm Quang Hưng cho hay, cơ quan Thanh tra quận đã được giao nhiệm vụ tiến hành thanh tra tại Ban quản lý các chợ Liên Chiểu. Nội dung thanh tra theo đơn thư của các tiểu thương ở chợ cho rằng có mập mờ trong việc tăng giá các loại phí.

Ông Phạm Phước, Trưởng Ban quản lý các chợ Liên Chiểu cũng xác nhận đơn vị đang bị thanh tra.

“Hiện tại, mọi hồ sơ, văn bản chúng tôi đã cung cấp hết cho thanh tra quận nên không thể cung cấp cho báo chí. Khi nào có kết quả thanh tra chúng tôi sẽ cung cấp sau”, ông Phước nói.

Ông Hồ Kỳ Nam, quyền trưởng bộ phận tổ chức hành chính BQL các chợ Liên Chiểu- Ảnh: Lê Đình Dũng.

Về việc cán bộ thuộc ban là ông Hồ Kỳ Nam, quyền trưởng bộ phận tổ chức hành chính và nhân viên không cho báo chí tham dự cuộc họp đối chất giữa BQL và tiểu thương, ông Phước thừa nhận ‘như vậy là không đúng’ và mong bỏ qua.

“Tôi cũng cởi mở, chứ chúng tôi họp với tiểu thương thì anh em báo chí dự họp bình thường. Cái xử lý công việc của anh em có gì chưa chính chắn mong các anh thông cảm”, ông Phước nói.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.