Đâm chết hàng xóm vì mâu thuẫn đất đai

Nghi phạm tại cơ quan công an
Mâu thuẫn chuyện đất đai, ông Chín tìm đến nhà ông Măng để “nói chuyện”. Sau đó giữa hai người xảy ra cự cãi, rồi dẫn đến án mạng.

Ngày 8.6, Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn xã Minh Đức. Do mâu thuẫn đất đai, Nguyễn Văn Măng (SN 1959, tại ấp Tân Hòa B, xã Minh Đức) đã dùng dao đâm chết hàng xóm là ông Nguyễn Văn Chín (SN 1962). Ngoài ra, bà Lê Thị X. (SN 1968, vợ ông Chín) cũng bị đâm trọng thương.

Con dao gây án

Theo điều tra ban đầu, gia đình ông Chín và ông Măng đã có tranh chấp đất đai từ trước. Vào khoảng 14 giờ 20 chiều 7.6, sau khi đi nhậu về, nghĩ đến việc tranh chấp, ông Chín đã tìm đến nhà ông Măng để nói chuyện. Hai bên trò chuyện được một lúc thì xảy ra cự cãi nhưng được mọi người can ngăn và ông Chín đã bỏ ra về.

Gần 40 phút sau, ông Chín cùng vợ là bà Lê Thị X. quay trở lại tiếp tục nói chuyện "phải quấy" với ông Măng. Bực tức vì bị vợ chồng hàng xóm kéo đến nhà chửi bới, ông Măng chạy thẳng vào nhà lấy dao rồi chạy ra chém liên tiếp vào người ông Chín và bà X. khiến ông Chín thiệt mạng, bà X. bị trọng thương.

Trung Tính


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.