Đại úy cảnh sát tham gia cứu tổng cộng 8 người định nhảy cầu Cần Thơ

Đại úy Nhựt kể lại sự việc, nơi cô gái trèo qua lan can đòi nhảy cầu - Ảnh: Thanh Linh
Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 4.5, đại úy Nguyễn Minh Nhựt, Cảnh sát khu vực P.Hưng Phú (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) tuần tra tại khu vực cầu Cần Thơ đã phát hiện 1 phụ nữ đang leo qua lan can cầu Cần Thơ định nhảy xuống tự tử. Đây là người thứ 8 mà anh Nhựt “giải cứu”.

Trưa 4.5, đại úy Nhựt kịp thời tiếp cận và can ngăn không cho người này thực hiện ý định tự vẫn. Sau thời gian kiên trì thuyết phục, giải thích, đại úy Minh đã thuyết phục người này đồng ý, cùng lực lượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai tên T.D.N.M. (32 tuổi, ngụ H.Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu). Do buồn phiền chuyện gia đình và bản thân mắc nhiều chứng bệnh nên sáng 4.5, người phụ nữ này đã đón xe từ Bạc Liêu lên Cần Thơ.

Cô gái (trái) được về trụ sở công an phường - Ảnh: Thanh Linh

Sau đó, người này đi xe ôm lên cầu Cần Thơ trèo qua lan can cầu định tự tử thì được cứu sống. Theo lời người này, trước đó đã từng 3 lần nhảy cầu tại TP.HCM, Long An và Bạc Liêu nhưng được cứu sống và lần thứ 4 là cầu Cần Thơ.

Công an P.Hưng Phú đã thông báo cho người thân đón nạn nhân về quê ở Bạc Liêu vào chiều 4.5.

Đại úy Nhựt cho biết, trong 4 năm qua anh đã nhiều lần nhận tin và trực tiếp tham gia cứu sống 8 người định nhảy cầu tự tử (kể cả trường hợp trưa 4.5), nguyên nhân hầu hết do phiền muộn gia đình, tình cảm trai gái hay thiếu nợ nần…

Thanh Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.