Đại gia tung ảnh nóng tình cũ lên Facebook xin lỗi nạn nhân

Chị T. buộc tình cũ phải xin lỗi vì đăng ảnh nhạy cảm của mình lên Facebook.
Sau khi phải bồi thường 40 triệu đồng cho bị hại, người đàn ông này còn phải đến cơ quan thi hành án để xin lỗi nạn nhân theo quyết định của TAND quận 2 trước đó đã tuyên.

Vào tháng 6.2012, thiếu nữ N.T.M.T. (ngụ quận 4) có quen biết và quan hệ tình cảm với ông T.G.N. (43 tuổi, ngụ quận 2). Cả hai đã ra mắt bạn bè và gặp gỡ hai bên gia đình với ý định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên trong quá trình quen nhau, chị T. nhận ra nhiều khác biệt về quan điểm sống giữa 2 người do sự chênh lệch về tuổi tác nên muốn dừng mối quan hệ này lại. Sau đó chị T. đã trả toàn bộ quà mà đại gia trung niên tặng mình. Về phần mình, ông N. cố gắng níu kéo mối tình gần hai năm này nhưng bất thành.

Tháng 5.2014, chị T. phát hiện người đàn ông này đăng hình nhạy cảm của mình cùng lời lẽ thô tục trên Facebook. Ngay sau đó, chị T. đề nghị ông N. gỡ bỏ những nội dung làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của mình, tuy nhiên ông N. đã không đồng. Thậm chí ông N. còn tiếp tục đăng thêm hình ảnh với nội dung tương tự lên Facebook.

Ngay sau khi thấy tình hình chuyển biến tiêu cực hơn, chị T. đã báo cho cơ quan chức năng nhờ can thiệp; đồng thời gửi đơn kiện ông N. lên TAND quận 2.

Ông N. buộc phải xin lỗi chị T. tại Chi cục thi hành án quận 2 TP.HCM vì tung ảnh nóng của chị lên Facebook.

Trong phiên tòa sơ thẩm ngày 7.1.2016, HĐXX đã buộc ông N. bồi thường cho tình cũ 40 triệu đồng và phải xin lỗi nạn nhân. Ông này còn bị xử phạt hành chính về hành vi "Truyền đưa, lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, xúc phạm nhân phẩm, uy tín của người khác". Sau đó ông N. đã bồi thường số tiền nói trên cho tình cũ nhưng không đồng ý xin lỗi. Vì quá bức xúc, chị T. đã đề nghị Chi cục thi hành án quận 2 buộc người đàn ông trung niên này phải xin lỗi mình đúng như quyết định của tòa.

Ngày 16.6, Chi cục thi hành án quận 2 tổ chức buổi xin lỗi theo quyết định của TAND quận 2 về vụ kiện nói trên. Tại đây, ông N. đã phải nói lời xin lỗi với tình cũ theo đúng quyết định của tòa trước sự chứng kiến của nhân viên thuộc Chi cục thi hành án quận 2.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.