Đã xác định 5 người trong clip giết khỉ dã man ở Hà Tĩnh

Hình ảnh một nhóm người giết khỉ dã man được chủ tài khoản có tên Phan Hợi phát trên Facebook - Ảnh: Cắt từ clip
Liên quan đến vụ phát video clip giết khỉ dã man trên Facebook mấy ngày trước, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết bước đầu đã xác định được 5 người có mặt trong clip này.

>> Xác minh vụ giết khỉ dã man rồi phát video lên Facebook

Theo đó, sau khi nhận được phản ánh và hình ảnh video về vụ giết khỉ dã man nghi xảy ra trên địa bàn huyện Hương Khê, Hạt kiểm lâm huyện đã phối hợp với chính quyền xã Hòa Hải (huyện Hương Khê) xác minh những người có mặt trong clip nói trên.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định 5 người có mặt trong clip giết khỉ gồm Phan Hợi (chủ tài khoản Facebook phát video), T.Q, T.Đ.Q, T.V.S và Đ.V.B, đều ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).

Sáng 26.11, ông Nguyễn Quang Hào - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê cho biết: “Chúng tôi đã phối hợp với xã Hòa Hải xác minh sơ bộ 5 người qua thông tin và hình ảnh trong clip. Hiện chúng tôi đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an để phối hợp làm việc với từng người nghi vấn đó mới xác định rõ được. Còn về con khỉ thuộc chủng loại gì thì phải có từng bước xác minh, thậm chí cần phải lấy mẫu vật để giám định chứ không thể kết luận nhanh được”.

Như Một Thế Giới đã đưa tin, khoảng 1 tuần trước, chủ tài khoản Fecebook có tên Phan Hợi đã phát trực tiếp đoạn video dài gần 6 phút ghi lại hình ảnh một nhóm người giết thịt một con khỉ, lấy bộ óc của con vật này để ăn sống và uống rượu tại chỗ. Tiếp đó, những người này cạo lông con khỉ trên để làm thịt.

Đoạn video sau khi đăng lên mạng một thời gian ngắn đã bị phản ứng dữ dội của người xem nên chủ tài khoản là Phan Hợi xóa bỏ.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.