Đà Nẵng: Lái xe công ty uy hiếp, cướp 200 triệu đồng từ nữ kế toán

Hiện trường vụ việc
Trong lúc chở nữ kế toán của công ty đi rút tiền về, nam thanh niên lái xe đã dùng dao uy hiếp, bịt miệng và trói tay cô gái để cướp 200 triệu đồng.

Chiều 25.1, đối tượng Trương Văn Tuấn (SN 1994, trú đường Nguyễn Tri Phương) đã đến công an TP.Đà Nẵng để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Tuấn là nhân viên lái xe của Công ty G.N có trụ sở tại địa bàn quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Khoảng 13 giờ 40 chiều 25.1, Tuấn lái ôtô chở chị Nguyễn Thị P. (SN 1993, kế hoán Công ty G.N) đến ngân hàng để rút 200 triệu đồng của Công ty T.L đem nộp vào tài khoản Giám đốc Công ty G.N. Sau khi rút tiền xong, Tuấn không chở chị P. đi nộp vào tài khoản mà chở ra đường biển Nguyễn Tất Thành.

Khi đến địa bàn quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng), bất ngờ Tuấn dừng xe và dùng dao khống chế chị P. rồi lấy băng keo đã chuẩn bị từ trước để trói 2 tay, dán vào miệng chị P, khiến chị không thể kêu cứu. Sau đó, đối tượng tiếp tục chở nạn nhân đến ngã 3 đường Nguyễn An Ninh – Nguyễn Tất Thành (Q. Liên Chiểu) rồi khóa cửa xe, lấy 200 triệu đồng tẩu thoát.

Một lát sau, người dân đi đường phát hiện vụ việc nên báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an quận Liên Chiểu đã đến hiện trường “giải cứu” chị P. đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Đồng thời, tổ chức truy tìm đối tượng. Biết không thể trốn thoát, chiều cùng ngày, Tuấn đã ra đầu thú. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.