Đà Nẵng: Điều tra 2 du khách Hàn Quốc nghi trộm ba lô chứa 150 triệu đồng

Một trong 2 du khách người Hàn tại đồn công an
Công an quận Hải Châu cho biết đã bàn giao ông Seo Kyoung Won (50 tuổi) và ông Kim Kwang Seung (63 tuổi, cùng quốc tịch Hàn Quốc) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng để làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, tối 1.3, anh Lê Trần Tuấn Hoàng (41 tuổi, trú Đà Nẵng) dẫn đoàn khách Nhật Bản đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Linh (quận Hải Châu). Trong lúc đợi khách nhận phòng, anh Hoàng ngồi trước khách sạn và để ba lô bên cạnh, bên trong có số tiền khoảng 150 triệu đồng.

Lúc sau, anh Hoàng ra ngoài gặp bạn nhưng không mang theo ba lô. Cùng thời gian, ông Kim Kwang Seung và ông Seo Kyoung Won xuống sảnh khách sạn thì phát hiện chiếc ba lô của anh Hoàng nên chiếm đoạt rồi nhanh chóng rời khỏi khách sạn.

Hai người đón taxi đi đi ăn nhậu và hát hò rồi ông Kim Kwang Seung đi về trước. Đến 23 giờ cùng ngày, Seo Kyoung Won đến casino trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Ngũ Hành Sơn) đổi tiền trong ba lô ra được 4.000 USD để đánh bạc và thua hết sau 1 tiếng đồng hồ.

Nhận tin báo, công an đã vào cuộc điều tra. Đến ngày 2.3, cơ quan điều tra đã mời hai du khách Hàn Quốc về trụ sở làm việc.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.