Đà Nẵng: Bia Larue còn nguyên nắp nhưng rỗng ruột

 Một chủ tạp hóa tại Đà Nẵng khi nhập bia Larue bán đã phát hiện một lon còn nguyên đai nhưng đã bị rỗng ruột.

Bà Đặng Ngọc Anh, chủ quầy tạp hóa ở quận Hải Châu, Đà Nẵng phản ánh, cách đây khoảng 10 ngày, bà nhập một số thùng bia Larue về bán. Khi bán cho khách hàng thì phát hiện trong một thùng có một lon bia Larue vàng, loại 330ml bị rỗng ruột mặc dù còn nguyên nắp, nguyên lon.
“May tôi phát hiện sớm nên đổi lại lon khác cho khách hàng, còn lon này thì giữ lại để chờ hỏi phía nhà máy nguyên nhân sản phẩm bị lỗi”, bà Anh cho hay.  
Da Nang: Bia Larue con nguyen nap nhung rong ruot-hinh-anh-1
 Lon bia bị lỗi rỗng ruột hoàn toàn.
Chiều 15.3, đại diện công ty TNHH nhà máy bia Việt Nam, ông Lê Thái Kiên, tổ trưởng tổ tiêu thụ quận Hải Châu (chi nhánh Đà Nẵng) đã đến ghi nhận phản ánh của khách hàng. Ông Kiên cho hay, trước mắt ghi nhận thông tin về sản phẩm bị lỗi và thông tin khách hàng rồi chuyển về bộ phận khách hàng vì ông này không có chuyên môn kiểm định sản phẩm bị lỗi.
Theo ghi nhận ban đầu, lon bia bị lỗi vẫn còn nguyên, chưa được khui nắp, mới sản xuất tháng 12.2015 và có hạn sử dụng một năm. Bà Anh cho biết thêm, khi lấy trong thùng ra lon bia không hề có biểu hiện bị xì, bị ướt thùng.  
Da Nang: Bia Larue con nguyen nap nhung rong ruot-hinh-anh-2
 Ông Lê Thái Kiên, đại diện nhãn bia Larue đến ghi nhận tình trạng sản phẩm được khách hàng báo lỗi.
Đại diện nhãn bia Larue đề nghị khách hàng cho mang sản phẩm bị lỗi về nhưng không muốn lập biên bản ghi nhận tình trạng và bàn giao lon bia.
Tuy nhiên, bà Anh đề nghị: “Nhà máy cần cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra nguyên nhân vì sao lon bia lại bị lỗi như vậy. May mà tôi phát hiện sớm chứ không kiểm tra mà bán cho khách hàng thì mất uy tín”.
Thạch Châu

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.