Cựu ‘sếp’ sờ soạng nữ tạp vụ được bổ nhiệm chức danh mới

Hình ảnh này khiến ông Tấn từng bị kỷ luật - Ảnh: cắt từ clip
Hơn 1 năm bị khiển khách Đảng vì sờ đùi 1 nữ tạp vụ làm chung cơ quan, 1 cựu Phó giám đốc Sở ở Cà Mau vừa được bổ nhiệm làm Phó trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới (NTM).

Ngày 4.6, Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM tỉnh Cà Mau thông báo chức danh của ông Hồ Ngọc Tấn, nguyên Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, giữ chức Phó trưởng Ban Chỉ đạo, kiêm Chánh văn phòng.

Ông Tấn từng bị kỷ luật vì được cho là choàng tay qua đùi nữ tạp vụ khi clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở góc phòng, ông Tấn đến ôm và nhiều lần lấy tay sờ soạng xuất hiện trên Zalo.

Hơn 1 năm trước, cơ quan cũ của ông Tấn đã họp kiểm điểm, bỏ phiếu kỷ luật khiển trách Đảng đối với ông này, hồ sơ sau đó được chuyển sang Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau.

Ông Tấn nhận nhiệm vụ ở Ban Chỉ đạo xây dựng NTM thay cho ông Đoàn Văn Bình, được điều động làm Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau. Và giờ, ông được nhận nhiệm vụ mới.

Thạch Mau


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • Lê văn KimReply

  05-6-2018 12:49:26

  Hơi khuyết điểm một tý( sờ soạng nữ tạp vụ ), mà kỷ luật không bổ nhiệm... thì lấy đâu cán bộ để sử dụng ?Chắc rằng khi xây dựng nông thôn mới ông Tấn sẽ rút kinh nghiệm, không tái phạm hành vi đó nữa!!!

 • Trần BôngReply

  05-6-2018 09:52:32

  Một đất nước mà cứ tuyển chọn, cứ sử dụng những cán bộ kỳ quái như vậy làm lãnh đạo dân thì dân mất cả sự trong trắng rồi còn gì? Nhân văn cái gì còn được chứ nhân văn như vậy là không đúng vì thiếu văn hóa nhân tình nơi công sở. Phải làm mạnh mới có chuyển biến chứ cứ giơ cao đánh khẻ thì họ lại nhân danh lãnh đạo làm tiếp nữa thì sao?

 • Đồng Văn DựcReply

  04-6-2018 10:03:35

  HẾT NGƯỜI............

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.