Co.op Food tiếp tục hỗ trợ cư dân sau vụ hỏa hoạn

Nhân viên Co.op Food cùng nhiều vật dụng đến hỗ trợ người dân trong vụ cháy chung cư Carina
Không chỉ cung cấp miễn phí cơm, bánh mì, nước uống, quần áo cho cư dân chung cư Carina sau vụ hỏa hoạn, hiện cửa hàng thực phẩm Co.op còn là đầu mối huy động nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng cần thiết sau sự cố.

Ghi nhận trong hai ngày cuối tuần 24 và 25.03.2018 vừa qua, quầy phát quà hỗ trợ miễn phí thực phẩm, nhu yếu phẩm cho cư dân chung cư Carina do cửa hàng thực phẩm Co.op Food thành lập tại đây vẫn tiếp tục hoạt động và lượng hàng hóa, nhân sự hỗ trợ cũng được huy động nhiều hơn. Cùng với nhân sự của các cơ quan ban ngành của Thành phố, địa phương và đội ngũ của Co.op Food, còn có sự xuất hiện của nhân viên siêu thị Co.opmart và Co.opXtra.

Nhân viên Co.op Food đang thực hiện việc chia sẻ quà hỗ trợ của công ty đến người bị nạn

Hiện hàng hóa hỗ trợ được Co.op Food chia làm 2 nhóm, một nhóm tổ chức trực tiếp tại cửa hàng, vừa là điểm phát quà, vừa là đầu mối tiếp nhận thông tin, hàng hóa hỗ trợ từ các đơn vị hảo tâm, nhóm còn lại tổ chức tại sảnh của tòa nhà Citigate đối diện Carina để trực tiếp hỗ trợ cho các cư dân đang được bố trí tạm tại đây.

Theo bà Nguyễn Bích Ly - Giám đốc chuỗi Co.op Food, bên cạnh việc hỗ trợ thức ăn, nước uống, quần áo vào ngày đầu tiên xảy ra sự cố, những ngày sau đơn vị đang hỗ trợ thêm một số nhu yếu phẩm gồm kem đánh răng, bàn chải, dầu gội đầu, các vật dụng vệ sinh, túi môi trường size lớn và bắt đầu trực tiếp hỗ trợ cư dân dọn nhà.

Trong các phần quà hỗ trợ có bánh và sữa cho các em nhỏ

Cho đến thời điểm này Co.op Food đã hỗ trợ được 1.200 phần cơm được gửi gấp đến từ Co.opmart Lý Thường Kiệt và Co.opmart Phú Lâm, hơn 1.000 phần bánh ngọt từ công ty Phạm Nguyên, hơn 2.400 chai nước suối, 150 bộ quần áo và dép các loại gửi tặng đến cư dân, lực lượng chữa cháy và tình nguyện viên.

Theo kế hoạch, Co.op Food sẽ tiếp tục bố trí nhân sự và huy động hàng hóa để hỗ trợ cho đến khi cư dân ổn định chỗ ở.

Ngọc Thạnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.