Công ty CP Masan PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa tổng trị giá 350 triệu đồng

Ngày 25.7, Công ty Cổ Phần Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện Phú Quốc.
Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam (27.7.1947 – 27.7.2017), tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân người có công, gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện Phú Quốc, ngày 25.7.2017, đại diện UB MTTQ, Phòng Lao động TB & XH, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, UB Xã…. cùng với Công ty Cổ Phần Ma San PQ đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các Xã Dương Tơ, Dương Đông, Gành Dầu , An Thới thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nhân dịp này, Đại diện phòng Lao động TB&XH huyện Phú Quốc và Đại diện công ty Cổ Phần Ma San PQ đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình diện chính sách, thương binh, phụng dưỡng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) trên địa bàn của các huyện trên.
Theo ông Đỗ Minh Trí, đại diện công ty Cổ Phần Ma San PQ - đây là một trong những hoạt động của chương trình An sinh xã hội công ty Ma San PQ đồng hành cùng UBND huyện Phú Quốc năm 2017 với mong muốn đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ, tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ những căn nhà mới nhà khang trang ấm áp để thờ cúng các liệt sỹ, bà mẹ VNAH. Công ty mong rằng với những căn nhà mới này sẽ giúp các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, bà mẹ VNAH có cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhiều sức khỏe hơn và hạnh phúc với những người thân gia đình.

Công ty Cổ phần Ma San PQ, là một công ty thành viên của Công ty Cổ Phần Hàng tiêu dùng Masan Consumer (“MSC”), bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2008, là nhà thùng sản xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú Quốc tọa lạc trên diện tích 22.110m2 với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Công ty Cổ phần Ma San PQ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP; OHSAS P8001; ISO 14001; ISO 9001, tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Ma San PQ cũng là nhà thùng đầu tiên tại Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Tại Ma San PQ chúng tôi đã áp dụng phương pháp gài nén cổ truyền 3 cá 1 muối trong suốt 9 – 12 tháng để có được nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.