Công an xác minh thông tin ‘kẻ biến thái’ dọa phụ nữ dọc bờ sông Hương

Anh H. có mặt làm việc tại cơ quan công an TP.Huế - Ảnh: CA
Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về người đàn ông nghi là “kẻ biến thái” có những lời lẽ gạ gẫm, hành động không tế nhị với phụ nữ đi bộ dọc 2 bờ sông Hương, Công an TP.Huế đã nhanh chóng vào cuộc, xác minh xử lý vụ việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng tải trên mạng xã hội, Công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) đã mời anh Nguyễn Văn H. lên làm việc, sau khi xác minh anh H. là người xuất hiện trong các bài viết về “kẻ biến thái” trên mạng xã hội.

Khi làm việc với công an, anh H. khai nhận vào ngày 6.9 vừa qua, do ăn nhậu quá chén anh đã đi vào công viên dọc bờ sông Hương để đi vệ sinh không đúng nơi quy định, do quá say nên anh H. không để ý đến sự xuất hiện của những người xung quanh chứ không có những hành vi, lời lẽ quá đáng với chị em phụ nữ.

Anh H. thừa nhận hành vi của mình là sai trái, ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mất mỹ quan đô thị, sẵn sàng chịu hình thức xử lý của cơ quan chức năng, đồng thời hứa sẽ không tái phạm.

Công an TP.Huế thông báo đến người dân rằng thông tin về “kẻ biến thái” xuất hiện trên mạng xã hội là không chính xác. Công an khuyến cáo mọi người không nên đưa những thông tin chưa rõ ràng, chưa được cơ quan chức năng kiểm chứng lên mạng xã hội nhằm tránh gây hoang mang.

Người đăng tải thông tin về “kẻ biến thái” xuất hiện dọc sông Hương vừa qua lên mạng xã hội có thể sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.