Công an vào cuộc vụ mẹ thuê 'dân xăm trổ' vây khách sạn con đang quản lý

Bà Duyên thuê một nhóm bảo vệ xăm trổ đến đứng quanh khách sạn.
Giành lại khách sạn đã cho con thuê để kinh doanh dài hạn nhưng không được, bà Duyên nhờ người "tiếp quản" cơ sở lưu trú và dọa niêm phong các phòng.

Chiều 13.4, lãnh đạo công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã chỉ đạo công an huyện Phú Quốc làm rõ vụ "lùm xùm" tại khách sạn Si Re Na ở đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông, mà Một Thế Giới đã thông tin.

Khách sạn này hiện do ông Trần Vĩnh Thái (35 tuổi, Phó giám đốc điều hành Công ty TNHH Si Re Na) trực tiếp quản lý. Như Một Thế Giới thông tin, bà Trịnh Thanh Duyên (62 tuổi) là Giám đốc Công ty TNHH Si Re Na nhưng đã ủy quyền cho ông Thái (con trai) toàn quyền quyết định mọi việc tại công ty và khách sạn đến hết tháng 5.2019. Bà Duyên cũng cho ông Thái thuê lại khách sạn với giá 25 triệu đồng/tháng.

Cho rằng ông Thái không trả tiền, bà Duyên tự ý đến khách sạn đuổi nữ lễ tân ra đường và thay thế ổ khóa để tiếp quản tài sản. Không chỉ vậy, người đàn ông quốc tịch Bỉ mà bà Duyên đưa đến đã xô xát với nữ lễ tân khiến chị Trần Thị Thanh Thảo (29 tuổi) bị chấn thương phải vào bệnh viện điều trị cách nay hơn 1 tuần.

Bà Duyên sau đó thuê một nhóm bảo vệ xăm trổ đến đứng quanh khách sạn. Người phụ nữ này còn thuê thợ đến thay ổ khóa phòng lễ tân, không cho nhân viên của anh Thái vào thực hiện việc kinh doanh.

Đến ngày 12.4, bà Duyên cho 1 người tên Trung đến "tiếp quản" khách sạn Si Re Na và yêu cầu anh Thái phải dọn đồ đi nơi khác. Cho rằng yêu cầu này là vô lý, anh Thái bất hợp tác với người tên Trung.

"Anh Trung kêu tôi ra khỏi khách sạn nhưng bị tôi phản ứng. Mẹ tôi nói hôm nay sẽ cho người niêm phong các phòng cho khách thuê nhưng có thể bà không dám làm. Tôi bị mẹ khóa phòng ngủ nên phải ở trong phòng của khách sạn", anh Thái chia sẻ tối 13.4.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.