Công an tỉnh đang làm rõ nghi vấn Trưởng phòng CSGT sử dụng xe không giấy tờ

Chiều 6.6, trung tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, Giám đốc công an tỉnh Hậu Giang đã yêu cầu cơ quan chuyên môn khẩn trương vào cuộc để làm rõ xem có phải ông Trưởng phòng CSGT tỉnh Hậu Giang sử dụng xe biển số 95L-3456 như dư luận phản ánh hay không để có hướng xử lý.

“Dự kiến 2 ngày nữa có kết quả, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính thức cho báo chí”, ông Bình nói. Trước đó, Giám đốc công an tỉnh Hậu Giang, ông Phan Hoàng Lắm, cho rằng chưa từng biết về chiếc xe trên.

Ông Thanh bên chiếc siêu xe

“Nếu lãnh đạo công an tỉnh nói chưa từng nhìn thấy xe BMW biển số 95L-3456 thì cứ trích xuất hình ảnh camera ở cổng công an tỉnh sẽ thấy xe sang này ra vào. Lãnh đạo công an các huyện về tỉnh họp ai mà không biết BMW biển số này là của ông Trưởng phòng CSGT”, nguồn tin của PV cho biết.

Người này cũng tiết lộ, chiếc BMW biển số 95L-3456 thường lưu thông ở TP.Vị Thanh có nguồn gốc từ Hà Nội và không có giấy tờ. Sau đó, 1 đại gia ở TP.HCM mua xe này, nhưng làm hồ sơ hợp thức hóa xe không được, nên chiếc BMW 750Li được chuyển về miền Tây cho ông Võ Chí Thanh, Trưởng phòng CSGT tỉnh Hậu Giang.

Xe đang đậu tại công an tỉnh Hậu Giang

Như báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, ngay cả hình ảnh chiếc xe này mà người dân chụp được, cũng đang được đậu tại khối cảnh sát, công an tỉnh Hậu Giang.

Hàm Yên

Ảnh: Ông Thanh mở cửa lái để vào xe 95L-3456


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.