Công an Hải Phòng lên tiếng vụ cô gái đi xe đặc chủng của CSGT

Hình ảnh chị Ngàn điều khiển xe đặc chủng gây bão trên mạng xã hội
Sau khi sửa xe, một phụ nữ là thợ sửa xe máy đã điều khiển xe mô tô đặc chủng của CSGT đi một vòng để kiểm tra và vô tình 'gây sốt' trên mạng xã hội.

Chiều 8.1 trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh một phụ nữ áo vàng, quần đen, đi dép lê, đội mũ bảo hiểm màu hồng đi chiếc xe đặc chủng màu trắng, kiểu côn tay, nhãn hiệu Honda của CSGT.

Chiều ngày 9.1, Công an TP.Hải Phòng đã có phát ngôn chính thức về bức ảnh trên. Theo đó, sau khi rà soát, Công an TP.Hải Phòng xác định chiếc xe nói trên có biển kiểm soát 16 A1 - 0215, do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP.Hải Phòng quản lý.

Công an TP.Hải Phòng cho biết, chiếc xe được mang đi sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở sửa chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở địa chỉ 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng. Trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn, là nhân viên của cơ sở đã điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.Hải Phòng đến sửa xe. Cũng theo các chiến sĩ CSGT Công an TP.Hải Phòng, chị Ngàn là một thợ sửa xe rất giỏi.

Trước đó, do thông tin sai về biển kiểm soát của chiếc xe (16 A1 - 0215 thành 16A1 - 8215) nên việc xác định thông tin gặp khó khăn. Lãnh đạo Công an TP.Hải Phòng cho biết nếu biển kiểm soát là 16A1 - 8215 như thông tin ban đầu thì không phải là xe của đơn vị này, vì đơn vị này không thể có đến hơn 8.000 chiếc xe đặc chủng kiểu này để có số biển 8215.

Lê Tân/Thanh Niên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • hoàng khúcReply

    12-1-2017 02:23:52

    một phụ nữ là thợ sửa xe máy ?!? rất khó tin, nam sửa xe và test xe còn chấp nhận được nhìn sơ qua cái hình chụp tối thui tiệm bé như lỗ mũi không giống một workshop chuyên dụng sửa xe cỡ lớn, phụ nữ sửa xe đã hiếm đa số chỉ sửa vặt như vá vỏ còn máy móc nhất là môtô phân khối dạng rất hiếm linh kiện thay như các xe mô tô chuyên dụng nhập nước ngoài thợ thường còn không dám sửa huống chi phụ nữ thôi thì đã thành thật phải cho trót ! giới sửa xe bảo vậy

  • Phạm Ngọc HữuReply

    10-1-2017 08:46:34

    Tôi có 3 lý do để hoan hô trường hợp này: 1/ Công luận đã giám sát chặt chẽ lên tiếng kịp thời các hiện tượng "nghịch mắt" không phù hợp với nếp sống của xã hội có kỷ cương. 2/ Công an Haiphong đã có tinh thần trách nhiệm xác minh tại chỗ lên tiếng kịp thời 3/ Sự kết hợp hài hòa chặt chẽ giữa công luận và các cơ quan hữu trách rất kịp thời đúng mực. Nếu cứ kết hợp ăn ý thế này lo gì mọi hiện tượng sai trái phạm pháp chẳng bị ngăn chặn

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.