Công an Hà Nội điều tra vụ tài xế công nông tử vong

Chiếc công nông lật ngửa, đè chết tài xế được cho là do bị CSGT truy đuổi - Ảnh cắt từ video clip
Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC45), Công an Hà Nội đang vào cuộc điều tra vụ tài xế công nông tử vong tại huyện Chương Mỹ. Thông tin ban đầu cho rằng tài xế tử vong khi đang trốn chạy CSGT.

Sáng nay (6.7), trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video về vụ tai nạn giao thông khiến tài xế công nông tử vong tại chỗ. Các thông tin đăng tải cho rằng chiếc xe công nông chạy với tốc độ cao đã bị lật và đè chết tài xế. Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn được cho là do tài xế công nông lái xe bỏ chạy trước sự truy đuổi của lực lượng CSGT.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 6.7 trên đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Trao đổi qua điện thoại với Một Thế Giới, một lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) - Công an Hà Nội đang có mặt tại hiện trường cho hay, hiện cơ quan điều tra đang làm việc. Vị này từ chối bình luận về các thông tin được phát tán trên các mạng xã hội và nói rằng việc phát ngôn về sự việc thuộc thẩm quyền của cơ quan cảnh sát điều tra.

Hình ảnh ghi lại cảnh CSGT truy đuổi chiếc xe công nông - Video: Hà Trang

Trung tá Lê Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 12 cho hay, người dân đã đưa các hình ảnh lên mạng xã hội. “Chúng tôi cũng đã xem 2 đoạn video đưa lên mạng, đó cũng là một căn cứ để cơ quan điều tra làm việc. Hiện tại, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ, PC45. Việc phát ngôn đánh giá về sự việc thì thuộc về các điều tra viên hoặc thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra kết luận. Bây giờ chưa có cái gì là cụ thể”, ông Tiến nói.

Ông Tiến cho biết thêm: “Cán bộ chiến sĩ liên quan cũng đang làm việc với cơ quan điều tra”.

Về câu hỏi các cán bộ chiến sĩ của đội có liên quan tới sự việc đã báo cáo gì, ông Tiến cho hay, sau khi sự việc xảy ra thì cơ quan cảnh sát điều tra đã xuống mời các đồng chí về cơ quan làm việc. Cho tới thời điểm 16 giờ cùng ngày, Đội CSGT số 12 vẫn chưa nhận được báo cáo cụ thể của các cán bộ chiến sĩ.

Nam Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.