Công an có kết luận về nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt

Nam thanh niên đã từng bị xử lý về hành vi thủ dâm nơi công cộng - Ảnh: Internet
Hiện nam thanh niên đã được bàn giao cho gia đình do xác định đối tượng không có hành vi Dâm ô, tuy nhiên người này đã từng bị xử lý về hành vi tương tự.

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt tại Hà Nội đang gây xôn xao dư luận, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) xác định, nam thanh niên có biểu hiện không bình thường về sinh lý, thích thủ dâm.

Ngoài ra, quá trình xác minh được biết, nam thanh niên này trước đó cũng từng bị xử phạt về hành vi tương tự.

Hiện nam thanh niên đã được bàn giao cho gia đình do xác định đối tượng không có hành vi Dâm ô.

Như đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 26.6, xe buýt số 1, mang BKS 30Z55xxx có lộ trình từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Yên Nghĩa, khi xe đi đến điểm đón trả khách gần Đại học Thuỷ Lợi thì có 1 nam thanh niên mặc áo phông đen, quần cộc màu đen lên xe.

Phát hiện nam thanh niên lên xe đứng sau ghế ngồi của hai thiếu nữ và có hành vi thủ dâm, nhiều người đã hô hoán báo cho phụ xe, tài xế và hành khách trên xe biết. Chiếc xe sau đó dừng di chuyển và vụ việc được thông báo tới công an địa bàn.

Một vị lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Hà Nội xác nhận và cho biết, qua làm việc ban đầu, xác định sự việc xảy ra trên địa bàn phường Ngã Tư Sở nên sau đó nam thanh niên cùng người "bị hại" được đưa về Công an phường Ngã Tư Sở xử lý.

Danh tính thanh niên thủ dâm trên xe buýt được xác định là H.M.H (SN 1995, trú đường Giải Phóng, Hà Nội).

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.