Chuyển công tác Bí thư có ‘hành động lạ’ với vợ của Phó chủ tịch

UBND TT.Cờ Đỏ, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Thanh Nguyên
Ngày 19.6, Ban Thường vụ Huyện ủy Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) đã trao quyết định điều động ông Võ Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy TT.Cờ Đỏ về Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện để nhận nhiệm vụ mới.

Bí thư có hành động lạ với vợ của Phó chủ tịch trong... nhà vệ sinh

Như Một Thế Giới đã đưa tin, ngày 19.5, ông Tâm cùng một số lãnh đạo và cán bộ TT.Cờ Đỏ tổ chức đá bóng, đến khoảng 11 giờ thì tổ chức tiệc nhậu. Khoảng 5 giờ chiều, cả nhóm gần 10 người kéo về nhà ăn của ủy ban để nhậu tiếp. Trong nhóm người tham gia tiệc nhậu, còn có vợ của ông Tâm và vợ chồng ông Trần C - Phó chủ tịch TT.Cờ Đỏ.

Ông Tâm uống rượu say, đi vào chung phòng vệ sinh với một phụ nữ rồi có hành động không tốt. Sự việc xảy ra trong khoảng thời gian chừng 1 phút. Người phụ nữ này là vợ của ông C.

Sau khi nghe thông tin vụ việc, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm. Tổ kiểm tra đã làm việc với các bên và những người có mặt trong buổi tiệc hôm đó.

Khi làm việc với Tổ kiểm tra, ông Tâm thừa nhận mình có vào nhà vệ sinh nữ nhưng không nhớ nhiều vì say rượu. Lúc bước vào nhà vệ sinh nữ, ông Tâm phát hiện có người và đòi làm “chuyện này chuyện nọ”. Nhưng ông Tâm bị vợ ông C. đẩy ra và lúc này thì vợ ông Tâm phát hiện, kéo ra và la lên. Sau đó những người ngồi nhậu trong bàn mới chạy đến.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.