Chủ tịch Đà Nẵng đề nghị công an xử lý việc bôi bẩn nhà ông Linh

Cổng nhà ông Linh bị vẽ bậy - Ảnh: T.C
“Cá nhân sai phạm thì pháp luật xử lý. Còn gia đình, người thân không liên quan đến vụ việc. Đây là hành vi không được văn hóa, văn minh. Đề nghị lãnh đạo quận Hải Châu và công an xử lý”, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ nói.

Chiều 5.4, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chủ trì hội nghị tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị năm 2019.

Chia sẻ bên lề hội nghị, ông Huỳnh Đức Thơ đã nhắc đến câu chuyện của ông Nguyễn Hữu Linh (cựu Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng, người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy ở quận 4, TP.HCM) đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Chủ tịch Đà Nẵng cho biết, ông đọc báo thấy vụ việc cổng nhà ông Nguyễn Hữu Linh (ở số 30 Lê Lợi, quận Hải Châu) bị vẽ, ném chất bẩn.

“Cá nhân sai phạm thì pháp luật xử lý. Còn gia đình, người thân không liên quan đến vụ việc. Đây là hành vi không được văn hóa, văn minh. Đề nghị lãnh đạo quận Hải Châu và Công an xử lý”, ông Thơ nói.

Sau khi clip do camera an ninh chung cư Galaxy được phát tán ghi nhận ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy, một làn sóng giận dữ của người dân yêu cầu xử lý ông này.

Căn nhà số 30 trên đường Lê Lợi (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) của ông Linh cũng bị người dân kéo tới chụp hình đăng lên mạng, vẽ bậy, ném chất bẩn.

Sáng 5.4, cánh cổng ngôi nhà này đã bị vẽ dòng chữ “Ấ DÂM”. Dòng chữ trên được xịt bằng sơn đen. Sau đó, người nhà đã sơn sửa lại.

Hiện vụ việc của ông Linh đang được cơ quan chức năng TP.HCM điều tra, xử lý.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.