Chủ tịch Công ty Cơ điện công trình tố TGĐ hành hung đến nhập viện

Ông Nguyễn Trung Thành bị thương ở vùng đầu, tai - Ảnh: LT
“Tôi là người lãnh đạo chủ chốt, quản lý công ty, là Chủ tịch HĐQT mà bị đánh, cầm dao truy đuổi, đe dọa tính mạng công khai ngay tại cơ quan làm việc nên mức độ ảnh hưởng rất nghiêm trọng”, ông Nguyễn Trung Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cơ điện công trình nói.

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, ông Nguyễn Trung Thành, đại diện phần vốn Nhà nước kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cơ điện công trình tại 131, Trần Phúc, Văn Quán, Hà Đông (Hà Nội) cho biết ông bị ông Nguyễn Kim Cương, là Tổng giám đốc công ty hành hung, xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

Theo ông Thành, khoảng 10 giờ ngày 1.10, ông sang phòng làm việc của ông Nguyễn Kim Cương để trao đổi công việc nhưng lúc này ông Cương không có ở phòng.

Sau đó, ông Thành đến khu vực lễ tân và gặp ông Cương tại đó. Trong khi ông Thành và ông Cương trao đổi công việc và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Ông Thành bị ông Cương đánh vào vùng đầu, mặt, tai khiến ông Thành bị chấn thương, phải nhập viện.

Cũng theo ông Thành, ông Cương còn dùng dao đuổi đánh và đe dọa tính mạng của ông Thành nhưng sự việc được các cán bộ, nhân viên khác can thiệp kịp thời.

“Một lát sau, tôi có sang phòng ông Cương hỏi có gì từ từ nói chuyện với nhau, vì sao lại hành động như thế thì tiếp tục bị ông Cương lao vào đánh. Sau đó mọi người đến can ngăn, đưa tôi về phòng”, ông Thành nói.

Ông Thành cho rằng hành vi của ông Cương vi phạm pháp luật hình sự, cấu thành tội làm nhục người khác.

“Tôi là người lãnh đạo chủ chốt, quản lý công ty, là Chủ tịch HĐQT mà bị đánh, cầm dao truy đuổi, đe dọa tính mạng công khai ngay tại cơ quan làm việc nên mức độ ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Sự việc này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân tôi mà còn ảnh hưởng đến uy tín của công ty”, ông Thành cho biết và đề nghị xử lý nghiêm hành vi của ông Nguyễn Kim Cương.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Văn Quán (Hà Đông) đã đến hiện trường lập biên bản về vụ việc. Theo lãnh đạo Công an phường Văn Quán, hiện vụ việc đã được chuyển sang Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông để điều tra, xác minh làm rõ. Ông Thành cũng đã báo cáo vụ việc đến UBND TP.Hà Nội.

Theo xác nhận của Viện Y học Phòng không - Không quân, ông Thanh bị chấn động não, tụ máu mặt dưới vành tai trái, giảm thính lực tai trái mức độ nặng.

Bệnh viện cũng nêu rõ, gối trái nề nhẹ, mặt trước tai trái vùng hố thuyền có khối tụ máu bầm dưới da; há miệng hạn chế, cắn hở; tai phải mất thính lực mức độ nhẹ, tai trái mất thính lực mức độ trung bình đến nặng.

Trả lời phóng viên Một Thế Giới về vấn đề này, ông Nguyễn Kim Cương, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Điện cơ công trình cho biết ngắn gọn rằng vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.