Cháy xưởng phế liệu, nhiều xe tải và hàng ngàn mét vuông nhà xưởng bị thiêu rụi

Ngọn lửa bùng lên tại xưởng chứa phế liệu giữa trưa, hàng ngàn mét vuông nhà xưởng và xe tải chở hàng đã bị bà hỏa thiêu rụi.

Trưa 1.5, tại xưởng tái chế phế liệu thuộc KP.4, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) xảy ra một vụ cháy lớn.

Theo những người chứng kiến, ban đầu người dân phát hiện có mùi khét và cột khói đen lớn, bốc ra từ phía bên trong xưởng phế liệu. Một lúc sau, ngọn lửa bùng phát, bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng. Do xưởng chứa rất nhiều phế liệu công nghiệp, đều là vật liệu dễ cháy nên phút chốc toàn bộ nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông chìm trong biển lửa.

Lửa quá lớn nên các kho xưởng được làm bằng khung thép công nghiệp và mái tôn đều bị nung chảy, đổ sập. Một số xe tải chứa hàng ở bên trong cũng bị thiêu rụi.

Hiện trường xảy ra vụ cháy

Mặc dù tường bao khu vực nhà kho phế liệu được xây kiên cố bằng gạch dày, nhưng lửa cháy quá mạnh nên những hộ dân tiếp giáp liền kề phải di chuyển đồ đạc và di tản ra khỏi khu vực cháy để không thiệt hại về tài sản.

Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo đã huy động 10 xe chữa cháy cùng lính cứu hỏa đến hiện trường, nhưng do bên dưới đám cháy còn chứa nhiều phế liệu nên việc chữa cháy rất khó khăn.

Ước tính vụ cháy gây thiệt hại hàng tỉ đồng, cơ quan chức năng đang dập lửa và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Giang Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.