Chạy vào ngành công an, mất hơn nửa tỉ đồng vì bị lừa

Thông báo truy tìm của công an
Theo đơn tố giác gửi đến cơ quan công an, thì ông Huỳnh Thanh Hoàng “nổ” rằng mình có quen biết với lãnh đạo của lực lượng công an, và hứa sẽ giúp cho con của bà Son và ông Hầu có được 2 vị trí biên chế trong ngành công an.

Ngày 5.9, Cơ quan CSĐT (Công an TP.Cần Thơ) cho biết, đang thụ lý đơn tố giác của bà Trương Thị Son (53 tuổi, ngụ xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) và ông Phan Thanh Hầu (57 tuổi, xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ).

Cả 2 người này cùng tố giác ông Huỳnh Thanh Hoàng (43 tuổi, trú khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ) có hành vi lừa đảo, chiếm hàng trăm triệu đồng của họ.

Quen biết qua người khác giới thiệu, ông Hoàng cho rằng mình khá thân với một số lãnh đạo công an, nên có thể gửi gắm con cháu vào ngành. Vì tin tưởng, nên bà Son và ông Hầu đã đưa cho ông Hoàng 505 triệu đồng để nhờ gửi con mình vào ngành.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài, không thấy có ai thông báo con mình đi làm, nghi bị lừa nên bà Son và ông Hầu đã làm đơn tố giác gửi đến Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ.

Hiện ông Hoàng đã đi khỏi địa phương, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã truy tìm nhưng chưa xác định được ông Hoàng đang ở đâu.

Công an TP.Cần Thơ đề nghị người dân và các đơn vị địa phương, nếu phát hiện đối tượng có nhân thân lai lịch như trên thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ (địa chỉ: số 9B Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, SĐT: 0693672214 hoặc thông báo trực tiếp cho điều tra viên Trần Văn Thạch qua SĐT: 0983882115) để phối hợp giải quyết.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.