Cháy nhà 4 tầng tại Hà Nội, 8 xe đến cứu hỏa, 2 người tử vong

Vụ cháy nhà 4 tầng lúc rạng sáng tại Phố Vọng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã khiến 2 người trong một gia đình tử vong do ngạt khói.

Rạng sáng ngày 19.7, ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngõ 41 phố Vọng, Hai Bà Trưng (Hà Nội) đột nhiên bốc cháy dữ dội sau một tiếng nổ lớn. Được biết, ngôi nhà này dùng để bán hàng tạp hóa.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, cảnh sát PCCC đã có mặt chữa cháy với 8 xe chuyên dụng. Tuy nhiên, vì ngõ hẹp nên công tác chữa cháy khá khó khăn. Cảnh sát phải tận dụng tầng cao nhà đối diện, đứng xa đám cháy để dập lửa. Trong quá trình cứu hỏa, một chiến sĩ PCCC bị thương.

Lực lượng PCCC nỗ lực cứu hỏa

Đám cháy kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ thì được dập tắt. Tuy nhiên, vụ việc đã khiến 2 mẹ con tử vong do ngạt khói trên tầng 3, một thanh niên khoảng 17 tuổi bò ra ban công tầng 3 được giải cứu, một phụ nữ hơn 40 tuổi chạy thoát từ cửa chính.

Người được cứu sống là cháu Nguyễn Thanh Ngân (học sinh lớp 11), 2 người bị tử vong là bà Bùi Thị Thanh Thủy (50 tuổi, chủ nhân ngôi nhà) và cụ Nguyễn Thị Ngọc (80 tuổi, mẹ bà Thủy).

Hoài Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn BằngReply

    19-7-2017 10:18:53

    Chứa cháy thế nào, mà đám cháy vẫn tiếp tục đến khi cháy tắt-sau hơn 3h, thì còn gì?Làm sao chữa hiệu quả và nhanh hơn cấp cứu.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.