Cháy chợ đêm ở Phú Quốc

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Sáng 3.7, ông Phạm Văn Nghiệp, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, vào rạng sáng cùng ngày tại thị trấn Dương Đông đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Theo cơ quan chức năng Phú Quốc, do ban đêm tiểu thương đóng cửa gian hàng về nhà ngủ nên vụ hỏa hoạn không làm ai bị thương. Theo nhận định ban đầu, có thể chập điện đã xảy ra ở một gian hàng nào đó rồi cháy lan sang các căn bên cạnh.

Lửa đã thiêu rụi 9 gian hàng (8 lớn, 1 nhỏ) tại chợ đêm Bạch Đằng, cách UBND huyện Phú Quốc khoảng 500m. Hỏa hoạn xảy ra lúc mọi người đang say giấc ở đảo ngọc Phú Quốc nên khi lực lượng chữa cháy được gọi đến thì lửa đã lan sang nhiều gian hàng ở chợ đêm cạnh sông Dương Đông.

"Lửa cháy vào lúc 4 giờ trong lúc mọi người còn say ngủ. Hỏa hoạn gần nhà tôi và sau khi tôi gọi cảnh sát chữa cháy đến thì khoảng 4 giờ 30 anh em đã dập tắt lửa. Những gian hàng này bán đủ thứ từ thức ăn nhanh đến quần áo, giày dép... Ngành chức năng chưa xác định được nguyên nhân và đang thống kê thiệt hại", lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc nói.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.