Cẩu xe thuê cho BOT Cai Lậy, bị chửi là ‘chó săn’ nên chém người

Lê Tấn Tú - Ảnh: Tâm Tâm
Trưa 4.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ) vẫn đang tạm giữ hình sự và tiếp tục lấy lời khai của đối tượng Lê Tấn Tú (36 tuổi), Giám đốc Công ty Dịch vụ cứu hộ Tú Anh.

Tú là người chém tài xế Vương Quốc Tân (34 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Công ty của Tú có trụ sở đặt tại P.Thường Thạnh, Q.Cái Răng. Làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu Tú khai nhận do liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa của nhóm tài xế lạ mặt, trong đó có tin nhắn mang nội dung “đồ chó săn”, còn vợ của Tú bị gọi là “gái bán dâm”.

Vì thế, khi thấy nhóm tài xế đến công ty, Tú sợ bị đánh nên đã dùng cây rựa chém vào tay, gây trọng thương anh Tân. Tú cũng đã cung cấp nội dung những tin nhắn này cho cơ quan điều tra.

Như Một Thế Giới đã thông tin, khoảng 10 giờ ngày 3.12, anh Tân cùng 1 nhóm tài xế tìm đến trụ sở công ty của Tú để nói chuyện về việc xe của Công ty Tú Anh từng cẩu ô tô của ông Trịnh Hồng Phương - người đã đậu xe để phản đối tại Trạm BOT Cai Lậy vào ngày 30.11.

Theo trình bày của Tú, công ty của anh ta có hợp đồng với Trạm BOT Cai Lậy cho thuê xe để xử lý những xe gây ách tắc tại BOT Cai Lậy trong vòng 30 ngày. Chiều 29.11, Tú điều xe cứu hộ từ Cần Thơ lên BOT Cai Lậy. Ngày 30.11, tài xế Phương điều khiển xe đến BOT Cai Lậy dừng lại đôi co với nhân viên thu phí. Thấy ách tắc, lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu cho xe cứu hộ vào kéo xe của ông Phương ra ngoài.

Tại đây, nhóm của anh Tân đã gặp Tú. Bất ngờ, Tú đã lấy cây rựa chém vào tay anh Tân khiến nạn nhân phải vào Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cấp cứu. Theo các bác sĩ của bệnh viện, anh Tân nhập viện với vết thương dài 15 cm ngang mặt sau giữa cẳng tay trái, đứt gân cơ duỗi cổ tay, chảy máu nhiều. Bệnh nhân đã được phẫu thuật, hiện tình trạng đang tỉnh táo.

Tâm Tâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.