‘Cẩu tặc’ bị phát hiện liền rút súng bắn thủng đùi một người dân

Anh N.N.C bị trúng một viên đạn gần xuyên bắp đùi phải - Ảnh: CTV
Sáng 14.8, Công an phường Bến Thủy, TP.Vinh (Nghệ An) cho biết đang điều tra 2 kẻ tình nghi trộm chó bắn người dân bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 50 ngày 12.8, tại địa bàn khối 10, phường Bến Thủy, TP.Vinh.

Vào khoảng thời điểm trên, một số người dân đang tập thể dục tại sân bóng chuyền thì phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy chở theo dụng cụ bắt chó và 2 con chó bị buộc trên xe.

Một số người dân phát hiện sự việc đã hô hoán nhưng không truy đuổi. 2 kẻ tình nghi trộm chó liền vòng xe lại ném một chai thủy tinh trong đó có rất nhiều đinh sắt nồng nặc mùi xăng về phía nhóm người đang hô hoán. Tiếp đó, một trong 2 người này rút súng tự chế bắn về phía người dân.

Viên đạn của "cẩu tặc" bắn thủng đùi anh C. được bác sĩ gắp ra - Ảnh: CTV

Thấy phản ứng manh động của 2 kẻ nghi trộm chó trên, những người ở đó tìm cách né tránh, riêng anh N.N.C (SN 1971, trú ở khối 10, phường Bến Thủy) bị trúng một viên đạn gần xuyên bắp đùi phải.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đưa anh C. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP.Vinh, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Bến Thủy phối hợp với Công an TP.Vinh nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.