Cậu bé 15 tuổi vờ hỏi đường để thực hiện trót lọt 35 vụ trộm

Siêu trộm nhí P.X.T tại cơ quan công an - Ảnh: CACX
Tại cơ quan công an, siêu trộm nhí khai nhận đã thực hiện trót lọt 35 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, với tổng giá trị tài sản trộm được hơn 120 triệu đồng.

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) liên tục xảy ra các vụ mất trộm tài sản trong nhà dân. Tài sản bị mất thường là tiền mặt, điện thoại di động, đồng hồ…

Nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Sau một thời gian theo dõi địa bàn, khoanh vùng đối tượng, lực lượng điều tra đã xác định đối tượng nghi vấn.

Đến chiều 23.7, công an đã tiến hành bắt giữ P.X.T (SN 2004, trú xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) về hành vi trộm cắp tài sản khi tên siêu trộm nhí này đang trên đường đi tiêu thụ điện thoại di động trộm được.

Tại cơ quan điều tra, P.X.T khai nhận đã thực hiện trót lọt 35 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, với tổng giá trị tài sản trộm cắp được hơn 120 triệu đồng.

Thủ đoạn của P.X.T là lang thang khắp mọi con đường trong huyện rồi vào nhà dân giả vờ hỏi thăm đường đến nhà người thân. Nếu khi vào nhà mà không thấy người thì tên đạo tặc nhí này liền ra tay chôm chỉa.

Theo cơ quan công an, P.X.T là học sinh cá biệt, ăn chơi lêu lổng, nghiện trò chơi điện tử và thường xuyên giao du với các đối tượng xấu. Cứ sau vài đêm miệt mài với trò chơi điện tử, T. lại lang thang khắp huyện để “hành nghề” trộm cắp. Số tiền từ việc bán tài sản trộm được T. lại xài vào trò chơi điện tử.

Vì thực hiện quá nhiều vụ trộm cắp nên P.X.T không nhớ nổi đã lấy tài sản ở những đâu.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.