Cần Thơ: Y sĩ quay clip phụ nữ tắm rồi đi tống tiền

Hiếu là y sĩ của một bệnh viện ở Cần Thơ - Ảnh: Công an cung cấp
Y sĩ này quay clip của một phụ nữ khi đang tắm, rồi dùng chính clip ấy để tống tiền. Khi đang nhận tiền từ nạn nhân, anh ta bị bắt quả tang.

Cuộc giao dịch đổi tiền lấy clip nhạy cảm bị bắt quả tang vào lúc 18 giờ 30 chiều 13.3 tại một quán cà phê trên đường Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Kẻ bị bắt quả tang tống tiền là Phan Minh Hiếu (SN 1992, ngụ xã Hòa Mỹ, H.Phụng Hiệp, Hậu Giang) - y sĩ tại một bệnh viện trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Theo đó, đầu giờ chiều cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được trình báo của chị N.K.T.D. (SN 1994), bị Hiếu dùng clip, hình ảnh cảnh chị đang tắm trong phòng trọ của mình để tống tiền 10 triệu đồng. Trước đó, do ở cùng dãy trọ với chị D., Hiếu đã lén lút dùng điện thoại đưa qua lam gió quay cảnh chị D. tắm.

Sau đó, Hiếu viết số điện thoại ném vào phòng, yêu cầu chị D. kết nối Zalo với số điện thoại mà Hiếu đưa. Khi chị D. kết nối Zalo, Hiếu gửi clip, hình ảnh cho chị và yêu cầu chị này ngủ với Hiếu 1 đêm thì mới xóa bỏ hình ảnh trong điện thoại, nhưng chị không chấp nhận.

Không chịu bỏ qua, Hiếu tiếp tục gây sức ép, yêu cầu chị D. gặp mặt tại quán cà phê, chuộc lại với số tiền 10 triệu đồng. Chiều tối 13.3, khi Hiếu đang nhận tiền của chị thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Cần Thơ) bắt quả tang.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.