Cần Thơ: Nhóm người dàn cảnh, chặn đánh tài xế taxi cướp iPhone 6

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an
Tài xế được khách yêu cầu chở đến khu vực vắng người tại Q.Bình Thuỷ (TP.Cần Thơ), thì bị 2 thanh niên chặn đánh, cướp iPhone 6 rồi bỏ trốn.

Ngày 2.5, cơ quan Cảnh sát điều tra công an Q.Bình Thuỷ (TP.Cần Thơ) đã tạm giữ hình sự Đinh Thanh Liêm (44 tuổi), Đinh Công Thưởng (34 tuổi), Đinh Công Huấn (36 tuổi) - 3 anh em ruột, Trần Thị Bích Thùy (32 tuổi, ngụ xã Giai Xuân, H.Phong Điền) và Nguyễn Thị Kim Anh (22 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu).

Cả 5 nghi phạm bị điều tra về hành vi "Cướp tài sản". Theo công an, 2 ngày trước, tại KV Bình Phó B (P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy) xảy ra vụ cướp tài sản. Anh Lý Minh Thiện (31 tuổi) tài xế taxi trình báo, anh nhận khách chở đến khu vực trên.

Trong lúc lưu thông đến đoạn đường vắng người tại khu vực trên thì bị 2 thanh niên chạy xe máy chặn đường, yêu cầu bước ra khỏi xe. 2 người này lao đến đánh tài xế, cướp iPhone 6 rồi bỏ trốn.

Qua điều tra, tối cùng ngày, Thuỳ đến cơ quan công an đầu thú và khai đã cùng với đồng bọn, dàn dựng gây ra vụ cướp tài sản nói trên. 2 người chặn đánh tài xế là Liêm và Thưởng (anh và em chồng của Thuỳ).

Qua điều tra ban đầu, giữa Thuỳ và anh Thiện có mâu thuẫn tình ái. Cảnh sát đang lấy lời khai những người liên quan và làm rõ vụ việc.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.