Cầm súng bắn người vì va quẹt xe

Thành dùng súng bắn người sau khi bị va quẹt xe - Ảnh: CACC
Gặp thanh niên khác tại tiệm game bắn cá, cho rằng người này vừa quẹt xe với mình nên Thành trở về nhà lấy súng rồi quay lại bắn người.

Cơ quan CSĐT quận 11 cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với Dương Hiệp Thành (SN 1983, ngụ quận 6) vì có hành vi sử dụng súng bắn người khác trọng thương. Thành từng có tiền án về tội Cướp tài sản, Giết người và Vận chuyển trái phép chất ma túy. Thanh niên này mới ra tù vào đầu năm 2015.

Trước đó, vào khoảng trung tuần tháng 11, Thành chạy xe máy trên đường Hòa Bình (gần vòng xoay Đầm Sen) thì xảy ra va chạm với một người khác dẫn đến cự cãi. Sau khi được can ngăn, cả hai bỏ đi.

Đến tối 18.11, Thành đi chơi game bắn cá ở quận 11 thì gặp Nguyễn Ngọc Lâm. Thành cho rằng đây là người từng va chạm xe với mình nên đã cự cãi với Lâm. Sau đó Thành trở về nhà lấy súng và quay lại hăm dọa Lâm rồi lao vào ẩu đả. Trong khi đánh nhau, Lâm chống đỡ khiến súng cướp cò bắn xuyên tay thanh niên này.

Sau khi gây án, Thành bỏ trốn khỏi hiện trường và vứt hung khí xuống kênh Tân Hóa. Sau nhiều ngày lẩn trốn, biết bị Công an quận 11 truy bắt, Thành ra đầu thú vào ngày 22.11 và khai nhận toàn bộ sự việc.

Về phần Lâm, thanh niên này sau khi đưa đi cấp cứu được giám định thương tích là 21%. Hiện tang vật vụ án vẫn chưa được tìm thấy, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Triệu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.