Cá sấu trên sông Soài Rạp đã bị bắt khi đang phơi nắng

Con cá sấu nặng khoảng 70kg được cho là sổng chuồng, khi lên bờ phơi nắng thì bị người dân phát hiện báo cho công an huyện bắt tại chỗ.
Trưa 2.5, ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết công an huyện này vừa bắt được con cá sấu được coi là sổng chuồng thỉnh thoảng xuất hiện trên sông Soài Rạp.
“Khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, người dân tại khu vực phát hiện con cá sấu bò lên bờ phơi nắng nên báo công an huyện. Sau đó, lực lượng công an phối hợp với người dân dùng ghe, lưới đã vây bắt được con cá sấu. Con cá sấu nặng khoảng 70kg, hiện Công an huyện Cần Giuộc đã được Chi cục Kiểm lâm Long An đồng ý cho bán lại con cá sấu này cho các trang trại. Một phần tiền bán cá sấu sẽ dùng để hỗ trợ cho người dân tham gia vây bắt”, ông Dũng nói.
Như báo chí đã đưa tin, trước đó, con cá sấu nói trên đã nhiều lần nổi lên tại khu vực cảng Tân Tập (xã Tân Tập). Sợ cá sấu tấn công nên người dân đã trình báo công an. Tuy nhiên, do lòng sông rộng, thiếu phương tiện chuyên dụng nên việc vây bắt gặp nhiều khó khăn.
Theo Thanh Niên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.