Cà Mau: Xử lý 76 trường hợp bất chấp lệnh cấm xe ô tô qua cầu Cà Mau

Nhiều trường hợp bất chấp lệnh cấm lưu thông qua cầu Cà Mau - Ảnh: Nguyệt Danh
Ngành chức năng ở Cà Mau đã lập biên bản, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình lưu thông qua cầu Cà Mau dù đã có biển “cấm xe ô tô” qua cầu trong thời gian sửa chữa.

Trước đó, Sở GTVT Cà Mau có thông báo về việc tạm ngưng lưu thông xe ô tô qua cầu Cà Mau trong thời gian sửa chữa do cầu đã xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng. Thời gian tạm dừng xe ô tô qua cầu từ ngày 28.6.2019 đến ngày 22.9.2019.

Theo đó, Sở tạm lắp biển “cấm xe ô tô” qua cầu Cà Mau cho đến khi kết thúc thi công để khắc phục hư hỏng của cầu cùng với việc đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện lưu thông trong thời gian thi công sửa chữa cầu.

Thế nhưng, qua kiểm tra từ ngày 28.6 đến 5.7, lực lượng chức năng ở Cà Mau đã phát hiện 76 trường hợp xe ô tô vi phạm lưu thông qua cầu Cà Mau, dù đã có biển cấm.

Cụ thể, ngành chức năng nhắc nhở 34 trường hợp; lập biên bản 42 trường hợp; tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn 2 tháng 42 trường hợp và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền hơn 70 triệu đồng.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.