Cà Mau: UBND thị trấn bị trộm két sắt

Kẻ gian trộm két sắt - Ảnh: minh họa
Ngày 3.9, thông tin từ lãnh đạo UBND TT.Rạch Gốc (H.Ngọc Hiển, Cà Mau) xác nhận, đơn vị này vừa bị mất trộm một két sắt tại bộ phận Tài chính - Kế toán.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 3.9, khi đến cơ quan làm việc thì một cán bộ (thuộc bộ phận Tài chính - Kế toán - UBND TT.Rạch Gốc) phát hiện cửa phòng làm việc của mình bị mở khóa. Cùng lúc đó, cán bộ này phát hiện két sắt trong phòng làm việc bị kẻ gian lấy mất.

Cán bộ này đã báo cáo sự việc đến UBND TT.Rạch Gốc và Công an H.Ngọc Hiển. “Bây giờ chúng tôi cũng chưa nói được, bên Công an huyện họ đang điều tra. Sáng, chúng tôi mới phát hiện chứ chưa biết mất khi nào”, một lãnh đạo UBND TT.Rạch Gốc xác nhận.

Theo lãnh đạo đơn vị cho biết, số tiền bị mất hiện chưa có thống kê cụ thể và hiện đã giao cho bộ phận Tài chính - Kế toán tổng hợp. Lý do là kế toán đơn vị giao cho từng bộ phận cất giữ tiền.

Một nguồn tin khác của PV cho hay, số tiền bị mất khoảng 200 triệu đồng. Đây là số tiền đơn vị dùng để xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, theo chủ trương cho các trường hợp gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở, trên địa bàn TT.Rạch Gốc.

Sông Lương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.