Cà Mau: Tình tiết bất ngờ vụ thượng úy công an bị kỷ luật vì thả xe vi phạm

Trụ sở Công an TT.Thới Bình (H.Thới Bình, Cà Mau) - Ảnh: Nguyệt Danh
Liên quan đến vụ một thượng úy công an ở Cà Mau tự ý thả xe vi phạm giao thông, vị thượng úy này còn bị phát hiện từng bị địa phương “trả về” vì có quan hệ với các đối tượng tham gia các tệ nạn xã hội…

Thượng úy Đặng Hữu Nghị là cán bộ vừa bị Hội đồng Kỷ luật Công an H.Thới Bình thống nhất với hình thức “khiển trách” vì có liên quan đến việc tự ý trả xe vi phạm giao thông vượt quá thẩm quyền gây xôn xao dư luận.

Nguồn tin của PV báo điện tử Một Thế Giới cho biết, vào tháng 7.2015, thượng úy Đặng Hữu Nghị, Phó trưởng Công an thị trấn Thới Bình (H.Thới Bình, Cà Mau) đã từng bị UBND thị trấnThới Bình làm tờ trình xin “trả về” Công an huyện này.

Theo UBND TT.Thới Bình, lý do ông Nghị bị “trả về” là vì trong mối quan hệ bạn bè có dư luận không tốt, quan hệ với các đối tượng tham gia các tệ nạn xã hội như: đá gà, đánh bài,… Vị cán bộ này còn được cho là có ý thức chấp hành kỷ luật chưa nghiêm; tự ý bỏ ca trực không xin phép và khi xử lý công việc không báo cáo cho lãnh đạo đơn vị nắm.

Ngoài ra, trong công tác tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy, UBND thị trấn về lĩnh vực an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội chưa đảm bảo so với tình hình thực tế địa phương.

Vì vậy, Đảng ủy - UBND thị trấn xin đề nghị Ban chỉ huy Công an H.Thới Bình “rút” ông Nghị về Công an huyện, đồng thời, điều động bổ sung thêm biên chế cho Công an thị trấn.

Điều đáng nói là dù UBND TT.Thới Bình đã có tờ trình xin “trả” ông Nghị về Công an H.Thới Bình nhưng không hiểu vì sao, đến nay vị cán bộ này vẫn tiếp tục làm việc tại Công an TT.Thới Bình, và đã vi phạm khi tự ý trả xe vi phạm giao thông.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.