Cà Mau: Tìm kiếm 6 thuyền viên mất tích trên biển

Ảnh minh họa
Ngày 21.9, tin từ Văn phòng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa có công văn gửi các đơn vị liên quan để phối hợp tìm kiếm thuyền viên mất tích trên biển.

Vào khoảng 17 giờ 30 ngày 19.9, tàu cá số hiệu KG 93689 TS đang hoạt động cách Tây mũi Cà Mau khoảng 7 hải lý thì có 1 ngư dân bị rơi xuống biển mất tích. Lúc đó, trên tàu có tất cả 18 thuyền viên.

Trước đó, vào ngày 31.8, một tàu cá của tỉnh Bến Tre mang ký hiệu BT 97326TS đang hoạt động cách Hòn Khoai Cà Mau 51 hải lý về hướng Nam thì phát hiện 2 thuyền viên không có trên tàu.

Đến ngày 1.9, một tàu cá khác của tỉnh Bến Tre khi đang neo đậu cách Hòn Khoai 93 hải lý về hướng Tây Nam cũng phát hiện 1 thuyền viên mất tích.

Ngày 5.9, tàu cá BT 92600 TS hành nghề lưới kéo đôi đang neo đậu cách Hòn Khoai 120 hải lý về hướng Tây Nam, cũng phát hiện 1 thuyền viên mất tích.

Và ngày 10.9, tàu cá BT 98569 TS hành nghề cào đơn đang hoạt động cách đảo Hòn Chuối khoảng 83 hải lý về hướng Tây Nam cũng phát hiện 1 thuyền viên không có trên tàu.

Sau khi phát hiện vụ việc, thuyền trưởng của các tàu cá đã tổ chức tìm kiếm và thông báo cho các tàu hoạt động gần khu vực để hỗ trợ tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Trước tình hình trên, Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Cà Mau đề nghị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Đài thông tin Duyên Hải, Chi cục Thủy sản thông qua hệ thống thông tin liên lạc của đơn vị, tiếp tục thông báo đến các phương tiện đang hoạt động gần khu vực ngư phủ mất tích để hỗ trợ tìm kiếm.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.