Cà Mau: Tạm giam kẻ có hành động vô nhân tính với con gái ruột

Trần Minh Phong tại cơ quan công an
Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính hiếp dâm con ruột của mình, đối tượng đều dùng lời đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.

Ngày 9.8, nguồn tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Minh Phong (47 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Người bị hại trong vụ án này lại là con ruột của Phong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 5.2017, Phong đi chơi về nhà thì thấy T. (SN 2000, con ruột của Phong) đang nằm trên võng nên nảy sinh ý định đồi bại. Đối tượng gọi con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực khống chế, cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Phong đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết. Quá sợ hãi, nạn nhân đã không dám nói với ai. Sự im lặng của nạn nhân đã tạo điều kiện cho “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần nữa.

Sự việc được phát hiện vào cuối tháng 7.2017, khi Phong lên Sài Gòn làm thuê, lúc này cháu T. đã kể sự việc cho mẹ và cậu ruột biết. Sau khi nghe cháu T. kể, mọi người đã dẫn T. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Qua xác minh điều tra, Công an huyện U Minh đã mời Phong về làm việc. Lúc đầu, Phong liên tục quanh co chối tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được, cuối cùng Phong đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.