Cà Mau: Sẽ kỷ luật trung tá quân đội văng tục trên xe khách

Trung tá Tuấn (ngồi giữa, phía sau) có lời lẽ văng tục trên xe khách khi say rượu. Ảnh: Cắt từ clip
Trung tá Tuấn, công tác tại Ban Chính sách của Tỉnh đội Cà Mau sẽ phải chịu hình thức kỷ luật sau khi đoạn video quay cảnh ông ta văng tục trên xe khách xuất hiện trên mạng xã hội.

Ngày 18.3, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau cho biết đã làm việc và với chị Lê Kiều Diễm, Phó tổng giám đốc Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Ban Mê ở Cà Mau (người đăng clip dài hơn 1 phút, tố cáo vị trung tá công tác tại Tỉnh đội có lời lẽ chửi bới gia đình mình trên xe khách khi say rượu - PV).

Người bị tố cáo là trung tá Tuấn (PV không được cung cấp họ tên đầy đủ), đã làm tờ tường trình. “Riêng Đảng bộ Bộ Chỉ huy kiểm điểm có hình thức kỷ luật đối với ông Tuấn”, vị lãnh đạo này nói.

Chị Diễm cho biết, sau khi báo điện tử Một Thế Giới ngày 9.3 đăng bài Cà Mau: Cán bộ Tỉnh đội phân trần sau khi bị tố say rượu, văng tục với hành khách trên xe, phản ánh nội dung trong video mà chị đăng trên trang Facebook cá nhân, Tỉnh đội Cà Mau có mời chị đến làm việc, đối thoại trực tiếp với ông Tuấn. “Tại buổi làm việc, ông Tuấn cũng đã nhìn nhận cái sai đối tôi và gia đình”, chị Diễm nói.

Như đã thông tin, trung tá Tuấn bị đăng video tố văng tục trên xe khách khi say rượu, như nói: “Bệnh con c..., bệnh cái quần q., xạo xạo hả?”. Trước đó khi phân trần với báo giới, ông Tuấn cho rằng chỉ là hiểu lầm.

Hạnh Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.