Cà Mau: Phát hiện con trăn bạch tạng nặng hơn 2 kg

Con trăn có thân màu trắng kỳ lạ được người dân ở TP.Cà Mau (Cà Mau) bắt được - Ảnh: CTV
Người dân ở TP.Cà Mau (Cà Mau) bắt được con trăn nặng hơn 2 kg, dài khoảng 1m khi nó chui vào chuồng gà để … tìm mồi.

Rạng sáng 2.11, bà Hai ở P.6, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, thức giấc khi nghe tiếng gà kêu phía sau nhà. Khi ra kiểm tra bà giật mình khi thấy con trăn màu trắng đang quấn con gà hơn 0,5 kg.

“Soi đèn pin vào chuồng gà, tôi muốn đứng tim khi nghe nó phát ra tiềng khù khù rất lớn. Ban đầu tôi còn tưởng nó là rắn, sau đó, tôi gọi thanh niên cùng xóm qua tìm cách bắt con trăn”, bà Hai nói.

Anh Linh, người tham gia bắt con trăn kể lại ban đầu anh cũng không dám đụng vào vì thấy nó khác lạ so với loại trăn thông thường. “Sau khi nuốt con gà, nó nằm im, lấy cây chạm vào nó cũng không nhúc nhích nên tôi mới dám bắt nó ra”, anh Linh kể.

Qua quan sát, toàn thân trăn có màu trắng, phần đầu có hoa văn trông rất lạ. Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến nhà bà Hai để được xem tận mắt con trăn nặng hơn 2 kg, dài khoảng 1 m của gia đình bà vừa bắt được. Hiện, con trăn đang được gia đình bà Hai nuôi nhốt trong thùng.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Mai Văn ThamReply

    02-11-2018 03:04:43

    Đây là con Nưa có 9 lỗ mũi nha bà con, con này độc lắm, cắn là đai chứ không phải con trăn đâu! Hên cho bà Hai và anh Linh đó, vì nó vừa mới ăn no, nên không cắn, chứ không thì đi gặp ông bà như chơi! Thả nó về rừng đi bà Hai ơi, hy sinh con gà mà giữ được mạng sống! Nó thường có một cặp, giết 1 con là con còn lại tìm đến trả thù đó! Chúc bà Hai may mắn!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.