Cà Mau: Nghi vấn người chồng lái xe tông vợ cũ gãy xương sườn

Chị K. đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Nguyệt Danh
Trưa 27.3, đại tá Huỳnh Anh Cảm, Trưởng Công an H.U Minh (Cà Mau) xác nhận với PV báo điện tử Một Thế Giới, có vụ việc người chồng dùng xe máy tông vợ cũ nhập viện, xảy ra tại ấp 1, xã Nguyễn Phích (H.U Minh).

Người chồng được xác định tên Lê Thanh H. và người vợ tên Q.T.K. (40 tuổi), cùng ngụ ấp 2, xã Nguyễn Phích, H.U Minh. 2 người đã ly hôn.

Theo lời kể của chị K., vào khoảng 18 giờ ngày 26.3, chị đi ra vuông tôm ở ấp 1, xã Nguyễn Phích (H.U Minh) thì phát hiện anh H. chạy xe theo phía sau. Nghi chuyện chẳng lành, chị K. nép vào bên lề đường thì anh H. từ phía sau phóng ga tông mạnh vào xe chị K., khiến nạn nhân bị ngất xỉu.

Thấy vậy, người dân liền đưa chị K. vào bệnh viện và trình báo cơ quan chức năng. Ngay khi tiếp nhận được thông tin, cơ quan chức năng H.U Minh đã cử cán bộ xuống lập biên bản hiện trường, đồng thời mời người chồng lên trụ sở làm việc nhưng chưa mời được do người này bận công việc chưa về.

Bác sĩ Dương Hải Minh - Khoa Ngoại tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau) cho biết, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 26.3, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân tên K. nhập viện trong tình trạng: Huyết áp ổn định; vết thường vùng đỉnh trán trái 3cm; xây sát da vùng cánh tay trái; đau lói vùng ngực trái và vùng hạ sườn trái.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, bệnh nhân K. được chuyển lên Khoa Ngoại tổng hợp để theo dõi. Qua thăm khám, bệnh nhân K. bị gãy đa xương sườn bên trái và xương đòn bên trái; kiểm tra đầu, não và bụng chưa phát hiện bất thường.

Theo người thân chị K., chị K. - anh H. cưới nhau năm 1997 và có 2 đứa con chung. Trong quá trình sinh sống, 2 vợ chồng thường nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên đã ly hôn vào năm 2018. Nguyên nhân được cho là do anh H. thường xuyên cờ bạc, đánh đập chị K. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.