Cà Mau: Nam thanh niên bị tài xế taxi Hưng Phát đánh nhập viện

Nạn nhân Tạ Vĩnh Ngân
Sau một hồi cự cãi, tài xế taxi Hưng Phát dùng ống tuýp sắt lao vào đánh hành khách gây thương tích phải vào bệnh viện điều trị.

Ngày 12.8, nguồn tin từ Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, cơ quan này đã mời đối tượng Phạm Tấn Nghi (tài xế taxi) để tiến hành điều tra về hành vi đánh người gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

Hiện nạn nhân là anh Tạ Vĩnh Ngân (hành khách bị đánh) đang được công an cho đi giám định tỉ lệ thương tích để làm căn cứ củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Theo lời kể của anh Ngân, tối 8.8, anh gọi cho tổng đài của hãng taxi Hưng Phát (trụ sở tại ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau) và yêu cầu 1 chiếc xe 4 chỗ đón anh đi từ xã Lý Văn Lâm về phường 5, TP.Cà Mau. Tuy nhiên, xe đến đón lại là xe 7 chỗ nên anh Ngân có thắc mắc với tài xế nhưng vẫn lên xe để đi.

Trong lúc đi trên xe giữa 2 bên đã xảy ra cự cãi và tài xế từ chối tiếp tục chở anh Ngân. Sau đó, anh Ngân xuống xe, tài xế taxi đuổi theo và dùng ống tuýp sắt đánh 2 cái vào đầu anh Ngân gây thương tích phải vào Bệnh viện Đa khoa Cà Mau điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tai hiện trường để lập biên bản; đồng thời đã mời đối tượng Phạm Tấn Nghi đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, Nghi đã thừa nhận hành vi đánh người gây thương tích của mình.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.