Cà Mau: Nam sinh đâm chết bạn nhậu ra đầu thú

Nhiều người dân địa phương xem công an khám nghiệm hiện trường, khi phát hiện vụ án mạng - Ảnh: Nguyệt Danh
Sau hơn 1 ngày lẩn trốn, nam thanh niên đâm chết bạn nhậu xảy ra vào ngày 23.5 đã ra đầu thú.

Cà Mau: Truy tìm thanh niên đâm bạn nhậu tử vong

Ngày 24.5, thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết nghi can Nguyễn Văn Điền đã đến Công an Q.12 (TP.HCM) đầu thú. Hiện Công an tỉnh Cà Mau đã tiếp nhận và đang di lý nghi can về Cà Mau để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Như Một Thế Giới đưa tin, khoảng 18 giờ ngày 22.5, Điền và Phan Quốc B. (SN 1999, ngụ H.Thới Bình) cùng nhóm bạn đến nhà người bạn tên Khang ở xã Nguyễn Phích, H.U Minh (Cà Mau) dự tiệc.

Sau đó, mọi người về phòng trọ của một người bạn nhậu tiếp thì Điền nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau với B. Tuy nhiên, được nhóm bạn can ngăn, nên Điền bỏ đi ra ngoài.

Đến khoảng 1 giờ 50 ngày 23.5, Điền quay lại và gọi B. ra khỏi phòng trọ để nói chuyện. Khi B. vừa bước ra thì bị Điền dùng con dao nhọn đâm nhiều nhát, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Phát hiện vụ việc, nhóm bạn nhậu chung đã nhanh chóng đưa B. đến bệnh viện gần đó cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, Điền đã bỏ trốn khỏi hiện trường, bị công an truy tìm.

Liên quan đến vụ việc trên, thầy Võ Văn Thử, Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình (H.Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết nghi can Nguyễn Văn Điền (SN 2000, ngụ ấp 1, xã Thới Bình, H.Thới Bình) là học sinh lớp 12 của trường, nhưng thường xuyên vi phạm nội quy nhà trường như vào lớp trễ, nghỉ học không phép, đánh bạn trong khu vực trường…

Theo thầy Thử, Điền nằm trong số 5 học sinh cá biệt của trường. Mặc dù giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn thường xuyên nhắc nhở và cảnh cáo trước toàn trường nhưng em này chưa có ý thức khắc phục sửa chữa.

Thầy hiệu trưởng cho biết thêm, theo quy định em Điền phải bị xếp loại hạnh kiểm yếu, tuy nhiên, để các em có ý thức phấn đấu sửa sai, Ban Giám hiệu đã để các em phấn đấu thêm 2 tuần cuối năm rồi mới căn cứ xếp loại hạnh kiểm. Thời hạn 2 tuần gần hết thì xảy ra sự việc nêu trên.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.