Cà Mau: Năm người bị thương trong vụ cháy lớn ở tiệm quần áo

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Trần Hiếu
Chiều 30.8, Công an tỉnh Cà Mau đã có báo cáo gửi cơ quan chức năng về vụ cháy cơ sở mua bán quần áo may sẵn Hải Dung thuộc đường Hồ Trung Thành, P.7, TP.Cà Mau.

Theo đó, khoảng 21 giờ 20 phút đêm 29.8, tại tiệm bán quần áo may sẵn Hải Dung do ông Hoàng Như Hải (48 tuổi, ngụ P.7, TP.Cà Mau) làm chủ, đã xảy ra cháy. Ngay khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng cắt cử lực lượng cùng phương tiện chuyên dụng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân để thực hiện công tác chữa cháy. Đến khoảng 00 giờ 30 phút thì đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Trong quá trình sơ tán, bà Lý Thị Nhanh (44 tuổi, nhân viên tiệm Hải Dung, ngụ tỉnh Bạc Liêu) bị té bị thương ở vùng đầu, ngực đã được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. 4 trường hợp bị xây xát nhẹ, gồm: ông Nguyễn Hữu Trung (64 tuổi); bà Nguyễn Thị Hồng Đào (65 tuổi) - cha mẹ của ông Hải; ông Ngô Văn Công (45 tuổi, nhân viên tiệm Hải Dung - ngụ tỉnh Bạc Liêu); và anh Trịnh Thanh Lol (23 tuổi, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy).

Sáng 30.8, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đã đại diện lãnh đạo tỉnh đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau để thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy. Đồng thời, lưu ý đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện quan tâm, theo dõi đến tình hình sức khỏe của các nạn nhân, nhất là trường hợp của bà Nhanh (nạn nhân nặng nhất).

Về tài sản thiệt hại, lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ phối hợp với viện Khoa học hình sự (Bộ Công an), các đơn vị chức năng… tiến hành khám nghiệm hiện trường, giám định thiệt hại tài sản và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Trần Khải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.