Cà Mau: Kỷ luật Trưởng phòng GD-ĐT cho cô giáo vào nhà nghỉ để... mượn tiền

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Hàm Yên
Cấp trên cho rằng ông Trưởng phòng GD-ĐT rủ cô giáo vào nhà nghỉ để cho mượn tiền là vi phạm đạo đức lối sống nên phải kỷ luật.

Ngày 24.11, Huyện ủy Cái Nước (Cà Mau) cho biết đã kỷ luật khiển trách về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) H.Cái Nước. UBND huyện đang xem xét xử lý ông Phụng về mặt chính quyền.

Nguyên nhân ông Phụng kỷ luật xuất phát từ việc cán bộ này thuê phòng nhà nghỉ ở P.5 (TP.Cà Mau) vào ngày 1.7. Một nữ giáo viên của Trường mầm non TT.Cái Nước sau đó vào phòng ông Phụng thuê. Phát hiện sự việc, bạn trai của nữ giáo viên gõ cửa phòng nhưng ông Thịnh không mở. Đến khi người đứng ngoài dọa báo công an thì cửa mới được mở.

Làm việc với cảnh sát, ông Phụng nói thuê phòng nghỉ để chờ tới giờ đi khám bệnh. Còn nữ giáo viên mua thuốc thiếu tiền nên đến nơi ông Phụng thuê phòng để hỏi mượn tiền của vị trưởng phòng.

Sau khi xác minh vụ việc, đoàn kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm xác định ông Phụng thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; chấp hành và thực hiện không nghiêm Nghị quyết số 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Lâm SungReply

    04-12-2018 07:38:50

    Khổ quá ...rủ vào đó để ...cho tiền thui mờ ! làm gì căng vậy ???

  • Dân ngu cu đenReply

    28-11-2018 09:00:38

    Đó...đó! Cứ có chức có quyền là chỉ thích làm việc trong nhà nghỉ với người dưới quyền trẻ đẹp. Phải cách chức lão dê cụ này chứ không để hiện tượng ấy như nấm mọc sau mưa như thế! Có thể chuyện hỏi mượn tiền là có thật, nhưng biết đâu ông lại ỡm ờ...'thôi thì khỏi cần phải trả, cho anh thương một cái!' Còn cô giáo thì hoàn cảnh éo le, khó thể trả nợ cho nên biết đâu...'nói thì phải giữ lời nhé, thương thì thương đi!'

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.