Cà Mau: Kỷ luật Hiệu phó đã ngoại tình lại 'không giáo dục được vợ'

Hiệu phó ‘dan díu’ với một nữ phụ huynh học sinh bị kỷ luật - Ảnh minh họa
Đảng ủy xã Khánh Lâm, H.U Minh (Cà Mau) đã có quyết định kỷ luật ông Lữ Triều Hận, Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai với hình thức khiển trách.

Trước đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm có nhận đơn yêu cầu của ông N.T.V. tố cáo ông Lữ Triều Hận, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai có dan díu với vợ ông V., và lừa đảo chiếm đoạt tài sản gia đình ông.

Sau khi nghiên cứu, Đảng ủy và UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm đã vào cuộc để kiểm tra và xác định, ông Hận với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với vợ ông V...

Ngoài ra, UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm còn xác định ông Hận không giáo dục được vợ của mình, để vợ lấy những tin nhắn không lành mạnh giữa ông với vợ ông V. đăng lên mạng xã hội dẫn đến hậu quả làm đổ vỡ hạnh phúc của gia đình ông V. Do đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã kỷ luật ông Hận với hình thức khiển trách.

Được biết, UBND H.U Minh cũng đã kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Hận, với hình thức kỷ luật khiển trách.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyen haiReply

    26-3-2020 03:32:07

    Ông Hận này rồi đây sẽ nói đc ai? Sẽ dạy đc ai và sẽ dạy điều gì? Sẽ nêu đc tấm gương gì cho nhân dằn địa phương,cho đồng nghiệp cho con em hsinh trong trừơng..... Thật đáng buồn vì tấm gương tối này

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.